0379891288
+0379 89 12 88
linh tuyền sơn trang

Linh Tuyền Sơn Trang homestay thuộc khu đất đắc địa – “mặt hướng thuỷ, lưng tựa sơn” – không khí thoáng đãng, cảnh sắc thoát tục, con người an nhiên.

linh tuyen son trang homestay 1

banner linh tuyen son trang3

linh tuyen son trang3

linh tuyen son trang canh dep dem

linh tuyen son trang homestay 12

  • Nghinh Phong Lầu

Là nơi có góc ngắm cảnh đẹp nhất Sơn trang. Được thiết kế để thuận tiện đón nắng đón gió, mỗi buổi sáng thức dậy tại đây sẽ ngập tràn năng lượng. Phòng khách bài trí theo lối hướng cổ Trung Đường với đồ nội thất được lựa chọn cầu kì tạo nên cảm giác vừa hiện đại vừa cổ kính. Tại phòng ngủ đặt một sập long sàn cẩn ốc quý giá ngủ được 2-3 người. Được trang bị kính cách âm và tách biệt khỏi khu nhà sàn, bungalow tạo nên không gian riêng tư thích hợp để thư giãn tĩnh tâm.

  • Nhà lớn Linh Sơn

Phòng nghỉ lớn nhất Linh Tuyền phù hợp 9 – 12 người, sức chứa tối đa lên đến 20 người. Nằm trên nhà sàn gỗ, phòng này có góc nhìn từ trên xuống rất đặc sắc, thuận tiện để ngắm nghía gần như trọn vẹn thiên nhiên ở Linh Tuyền. Phòng lớn bao gồm 3 buồng ngủ bệt có buông rèm, mặt trước là cửa kính đón sáng. Nhiều tiện ích được ưu tiên riêng cho phòng lớn bao gồm: một sofa siêu êm thay được giường ngủ, loa đài kiểu cổ để nghe nhạc. Ngoài phòng có bàn trà gỗ, thích hợp để vừa uống trà vừa ngắm vẻ đẹp đất trời.

  • Triêu Dương Phòng

Triêu Dương Phòng có giường gỗ lớn, bàn trà riêng trong phòng, tủ chứa đồ bằng gỗ cổ. Phòng có một cửa sổ lớn đón sáng, có thể nhìn thẳng xuống hồ cá dưới nhà sàn và ngắm nhìn núi non phía xa và sức chứa 2-3 người

linh tuyen son trang homestay 15

linh tuyen son trang homestay 20

homestay dep Ha Noi 2

linh tuyen son trang homestay 16

linh tuyen son trang homestay 18

Dịch vụ tiện ích :

  • Chèo thuyền câu cá
  • Đọc sách thư giãn bởi homestay có rất nhiều khu sách với các nội dung khác nhau
  • Khám phá nền ẩm thực trứ danh của người Mường
  • Trekking,thiền

homestay dep o Ha Noi3

dia diem choi cuoi tuan linh tuyen son trang

Đăng ký
Để nhận ưu đãi

Để nhận ưu đãi

error: Content is protected !!